ลุงวัย 67 ปี วิ่งไล่หมาที่กัดไก่ชาวบ้าน หน้ามืดหัวคะมำดับคาที่ - แพนด้านิวส์ ข่าวสด ทันทุกเหตุการณ์

Breaking

วันศุกร์ที่ 18 มกราคม พ.ศ. 2562

ลุงวัย 67 ปี วิ่งไล่หมาที่กัดไก่ชาวบ้าน หน้ามืดหัวคะมำดับคาที่

ลุงวัย 67 ปี วิ่งไล่หมาที่กัดไก่ชาวบ้าน หน้ามืดหัวคะมำดับคาที่


วันที่ 18 ม.ค. 62 มีรายงานว่า ในขณะที่ร.ต.อ.อภิวุฒิ ลีโพนทอง รองสารวัตร (สอบสวน) สภ.หนองหาน ภ.จว.อุดรธานี กำลังปฏิบัติหน้าที่อยู่นั้นได้รับแจ้งว่า มีเหตุคนออกหาปลาเสียชีวิต ที่บริเวณข้างลำห้วยทุ่งท่อน หมู่ที่ 11 บ้านคำผักกูด ต.หนองเม็ก อ.หนองหาน จ.อุดรธานี ขอให้เจ้าหน้าที่ออกตรวจยังสถานที่เกิดเหตุด้วย


ร.ต.อ.อภิวุฒิ ลีโพนทอง รองสารวัตร (สอบสวน) หลังจากได้รับแจ้งจึงรุดไปยังที่เกิดเหตุ และประสานหน่วยกู้ภัยตำรวจทางหลวงอุดรธานี

ที่เกิดเหตุพบศพนอนเสียชีวิตอยู่ถนนข้างลำห้วย ในสภาพนอนคว่ำหน้า สวมเสื้อยืดแขนยาวสีดำ กางเกงขาสั้นสีดำ ทราบชื่อ นายบุญล้ำ อายุ 67 ปี  ชาวบ้านคำผักกูด ต.หนองเม็ก อ.หนองหาน จ.อุดรธานี ตรวจสอบไม่พบร่องรอยการต่อสู้หรือโดนทำร้ายแต่อย่างใด 

จากการสอบสวนในเบื้องต้นทราบจาก นางรุ่งลาวัลย์ ผู้พบศพคนแรกบอกว่า ผู้ตายพร้อมเพื่อนบ้าน สองคนออกจากบ้านมาที่ลำห้วยทุ่งท่อนเพื่อมาหาปลา ซึ่งผู้ตายได้นำสุนัขเพศผู้ สีดำออกมาด้วย ในขณะที่กำลังหว่านแหหาปลาอยู่นั้นสุนัขได้วิ่งไล่กัดไก่ชาวบ้าน ผู้ตายจึงรีบวางแหไว้ขึ้นจากน้ำออกมาวิ่งไล่สุนัขตนเองที่กำลังไล่กัดไก่ จากนั้นผู้ตายวิ่งไล่เกิดเป็นลมหน้ามืดเสียชีวิต ประกอบกับผู้ตายมีโรคประจำตัวคือความดันโลหิตสูง อาจเป็นสาเหตุหนึ่งทำให้ผู้ตายล้มลงเสียชีวิต หลังตรวจที่เกิดเหตุลงบันทึกประจำวันไว้เป็นหลักฐานแล้วได้มอบศพให้กับญาตินำไปดำเนินการตามประเพณี
ติดตามเราเพิ่มเติมได้ที่
แพนด้านิวส์ ข่าวสด ทันทุกเหตุการณ์

Cr.sanook

ไม่มีความคิดเห็น:

แสดงความคิดเห็น

ทำฉาว! นายก อบต. ชัยภูมิ ตั้งวงเล่นการพนันบนรถ

ทำฉาว! นายก อบต. ชัยภูมิ ตั้งวงเล่นการพนันบนรถ วันที่ 23 ม.ค. 62 โลกโซเชียลได้แชร์คลิป นายก อบต. ชัยภูมิ ล้อมวงเล่นไพ่บนรถทัวร์ ขณะพา...