ฝาท่อเปิดกลางถนน เก๋ง 6 คันประสบเหตุ หวิดตกท่อ - แพนด้านิวส์ ข่าวสด ทันทุกเหตุการณ์

Breaking

วันศุกร์ที่ 18 มกราคม พ.ศ. 2562

ฝาท่อเปิดกลางถนน เก๋ง 6 คันประสบเหตุ หวิดตกท่อ

ฝาท่อเปิดกลางถนน เก๋ง 6 คันประสบเหตุ หวิดตกท่อ


วันที่ 18 ม.ค. 62 มีผู้ใช้เฟสบุ๊คชื่อ Kanatip Suwanraksa โพสต์ข้อความเมื่อวันที่ 13 ม.ค. 62 ที่ผ่านมาโดยระบุว่า “เวลาประมาณตี 3 ระหว่างขับรถจะไปวิ่งที่ไบเทค ก็มีฝาท่อน้ำอันใหญ่ๆ เด้งขึ้นมาบนกลางถนนเลนขวาครับผมมมมมมม เปิดได้ยังไงก็ไม่รู้ ขับรถมาเลนขวาด้วยความเร็ว เนื่องจากเป็นเส้นวิภาวดี หลบไม่ทัน ชนยางแตกไป 2 เส้น รวมคันของเราก็ 5-6 คันได้ที่โดนเหมือนกัน ไม่คิดว่าจะเจอกับตัวเอง #เส้นมุ่งหน้าขึ้นโทลล์เวย์ #หน้าวิทยาลัยป้องกันประเทศ #โชคดีแค่ไหนที่ไม่ตกท่อไม่งั้นเละ #ประเทศเรามีฝาท่อวางบนถนนด้วยนะ #เรียกร้องอะไรกับกรมทางหลวงได้บ้าง #ต้องอีกกี่คันประเทศเราถึงจะเปลี่ยนแปลง #หรือจะต้องมีคนตายก่อนถึงจะปรับปรุง #จากที่คุยมาไม่ใช่ครั้งแรกที่เด้งขึ้นมาแบบนี้ #ถ้ามันเป็นปัญหาที่เดิมๆทำไมถึงไม่แก้ไข #ที่นี่ประเทศไทย”จากนั้นทางด้าน นายคณาธิป สุวรรณรักษา อายุ 30 ปี ซึ่งเป็นผู้โพสต์ข้อความพร้อมคลิปวีดีโอจากกล้องติดหน้ารถที่บันทึกภาพไว้ได้ ในขณะที่ตนขับรถยนต์โตโยต้า อัลติส สีเทา ออกทางบริเวณห้าแยกลาดพร้าวมุ่งหน้าไปทางไบเทคบางนา ระหว่างขับรถมาเลนขวาปกติ พอถึงบริเวณวิทยาลัยป้องกันราชอาณาจักร เจอฝาท่อวงกลมเหล็กขนาดใหญ่วางอยู่กลางถนน เบรกรถไม่ทัน เหยียบเข้าไปอย่างจัง ทำให้ยางรถฉีกขาดไป 2 เส้น หวุดหวิดขับรถตกท่อ จากนั้นจึงตีรถเข้าข้างทาง พบรถยนต์ประชาชนที่ประสบอุบัติเหตุเหมือนกับรถตัวเองอีก 5 คัน


ต่อมาเจ้าหน้าที่ตำรวจมายังจุดที่เกิดเหตุพบว่า ท่อระบายน้ำดังกล่าวเปิดอยู่ เป็นท่อระบายน้ำขนาดใหญ่ แต่ยังไม่ทราบว่าฝาท่อเปิดออกมาได้อย่างไร เจ้าหน้าที่จึงปิดถนนจากนั้น เจ้าหน้าที่ตำรวจกับผู้เสียหายช่วยกันยกฝาท่อที่หลุดออกมาไปปิดไว้ หลังจากเกิดเหตุตัวเองได้แจ้งความลงบันทึกประจำวันไว้ที่ สน.วิภาวดี ทั้งนี้ นายคณาธิป ยังกล่าวอีกว่า หากวันนั้นไม่เหยียบฝาท่อแต่ขับรถตกลงไปท่อกลางถนนแทน หรือเป็นรถคันอื่น คิดว่าอุบัติเหตุคงจะรุนแรงกว่านี้ จึงอยากฝากหน่วยงานที่เกี่ยวข้องเข้ามาดูแล และหลังจากเกิดเหตุยังไม่มีหน่วยงานใดรับผิดชอบรถของตนที่เสียหาย ส่วนแท็กซี่น่าสงสารที่สุดใช้ประกันภัยชั้นสามต้องซ่อมรถเอง เรียกร้องจากกรมทางหลวงเรื่องก็เงียบ

คลิป "ฝาท่อเปิดกลางถนน เก๋ง 6 คันประสบเหตุ หวิดตกท่อ"


ขอบคุณวีดิโอจาก : Kanatip Suwanraksa
ติดตามเราเพิ่มเติมได้ที่
แพนด้านิวส์ ข่าวสด ทันทุกเหตุการณ์

Cr.Kanatip Suwanraksa

ไม่มีความคิดเห็น:

แสดงความคิดเห็น

ทำฉาว! นายก อบต. ชัยภูมิ ตั้งวงเล่นการพนันบนรถ

ทำฉาว! นายก อบต. ชัยภูมิ ตั้งวงเล่นการพนันบนรถ วันที่ 23 ม.ค. 62 โลกโซเชียลได้แชร์คลิป นายก อบต. ชัยภูมิ ล้อมวงเล่นไพ่บนรถทัวร์ ขณะพา...