สลด!! เฒ่า 75 ปี อาบน้ำวูบหัวทิ่มบ่อจมดับคาอ่าง ญาติเผยนี่ไม่ใช่ศพแรก - แพนด้านิวส์ ข่าวสด ทันทุกเหตุการณ์

Breaking

วันเสาร์ที่ 12 มกราคม พ.ศ. 2562

สลด!! เฒ่า 75 ปี อาบน้ำวูบหัวทิ่มบ่อจมดับคาอ่าง ญาติเผยนี่ไม่ใช่ศพแรก

สลด!! เฒ่า 75 ปี อาบน้ำวูบจมบ่อดับคาอ่าง ญาติเผยนี่ไม่ใช่ศพแรก


วันที่ 12 ม.ค. 62 เจ้าหน้าที่ตำรวจ สภ.อุบลรัตน์ จ.ขอนแก่น ได้รับแจ้งเหตุมีคนจมน้ำเสียชีวิต ภายในบ้านอุดมศิลป์ หมู่ที่ 7 ตำบลโคกสูง อำเภออุบลรัตน์ จังหวัดขอนแก่น จึงรุดไปยังที่เกิดเหตุพร้อมด้วยหน่วยกู้ชีพ-กู้ภัยพองหนีบ

ที่เกิดเหตุอยู่ภายในบ้านพักแห่งหนึ่ง บริเวณอ่างอาบน้ำหลังบ้าน ตรวจสอบพบร่างผู้เสียชีวิต 1 ราย ในสภาพขึ้นอืด คว่ำหน้าลอยผิวน้ำ ส่วนลักษณะของอ่างน้ำเป็นอ่างซีเมนต์รูปสี่เหลื่ยมขนาดกว้าง 1.5 เมตร ยาว 2 เมตร น้ำลึก 1 เมตร จากนั้น เจ้าหน้าที่นำร่างผู้เสียชีวิตขึ้นมาจากอ่างน้ำ ทราบชื่อคือ นายชู (สงวนนามสกุล) อายุ 75 ปี พักอาศัยอยู่ในบ้านหลังดังกล่าว 

จากการสอบสวนทราบว่า ก่อนเกิดเหตุผู้ตายได้ออกมาอาบน้ำของช่วงเย็นวานนี้ จากนั้นก็ไม่มีใครพบผู้ตายอีกเลย จากนั้นทางญาติได้พากันออกตามหาจนกระทั่งมาพบว่า ได้จมน้ำเสียชีวิตอยู่ภายในบ่อน้ำหลังบ้านดังกล่าว เบื้องต้นทราบว่าไม่พบร่องรอยการถูกทำร้าย คาดว่า ขณะมาอาบน้ำ ก้มลงตักน้ำเกิดอาการหน้ามืดตกลงในบ่อน้ำ จึงไม่มีคนพบเห็นและช่วยเหลือ ซึ่งระดับน้ำต่ำกว่าขอบบ่อมาก ผู้เสียชีวิตอาจจะหน้ามืดแล้วพลัดตกลงไปในบ่อน้ำ ทำให้จมน้ำเสียชีวิต

หลังจากนั้นญาติๆ ของผู้เสียชีวิตเล่าว่า เมื่อหลายปีก่อนลูกสาวของ ตาชู คนหนึ่งได้เสียชีวิต จมน้ำในอ่างนี้ด้วยลักษณะเดียวกัน อย่างไรก็ตาม ทางเจ้าหน้าที่ได้ชันสูตรและลงความเห็นการเสียชีวิตแล้ว ญาติไม่ติดใจในสาเหตุ จึงมอบศพให้ญาติประกอบพิธีกรรมตามประเพณีต่อไป




ติดตามเราเพิ่มเติมได้ที่
แพนด้านิวส์ ข่าวสด ทันทุกเหตุการณ์

Cr.sanook

ไม่มีความคิดเห็น:

แสดงความคิดเห็น

ทำฉาว! นายก อบต. ชัยภูมิ ตั้งวงเล่นการพนันบนรถ

ทำฉาว! นายก อบต. ชัยภูมิ ตั้งวงเล่นการพนันบนรถ วันที่ 23 ม.ค. 62 โลกโซเชียลได้แชร์คลิป นายก อบต. ชัยภูมิ ล้อมวงเล่นไพ่บนรถทัวร์ ขณะพา...