ทหารปะทะโจรใต้เดือด เด็กหญิงถูกยิงบาดเจ็บ - แพนด้านิวส์ ข่าวสด ทันทุกเหตุการณ์

Breaking

วันเสาร์ที่ 12 มกราคม พ.ศ. 2562

ทหารปะทะโจรใต้เดือด เด็กหญิงถูกยิงบาดเจ็บ

ทหารปะทะโจรใต้เดือด เด็กหญิงถูกยิงบาดเจ็บ


วันที่ 12 ม.ค. 62 เมื่อเวลา 05.00 น. ร.ต.อ.ขจรศักดิ์ เกื้อมณี รอง สว. สอบสวน สภ.ยะหริ่ง จ.ปัตตานี ได้รับแจ้งเหตุยิงกัน บริเวณ บ้านท่าด่าน ม.3 ต.ตะโละกะโปร์ อ.ยะหริ่ง จ.ปัตตานี จึงรีบรายงานให้ผู้บังคับบัญชาทราบพร้อมนำกองกำลังไปที่เกิดเหตุ

ถึงยังที่เกิดเหตุพบเจ้าหน้าที่ทหารพราน ตำรวจ 100 นาย กำลังปิดล้อมบ้านหลังหนึ่ง ปรากฏว่าขณะเจ้าหน้าที่กำลังกำลังปิดล้อมคนร้ายที่หลบหนีซึ่งหลบซ่อนอยู่ภายในบ้านได้ใช้อาวุธปืนกราดยิงสวนออกมาจนเกิดการยิงปะทะกับเจ้าหน้าขึ้น เจ้าหน้าที่จึงกระจายกำลังหาที่กำบัง พร้อมตะโกนเรียกให้คนร้ายออกมามอบตัว แต่คนร้ายยังไม่ยอมมอบตัว และยิงปืนใส่เจ้าหน้าที่เป็นระยะ เจ้าหน้าที่จึงทำการยิงตอบโต้จนเจ้าหน้าที่ถูกยิงที่ขาได้รับบาดเจ็บ 1 นาย และมีชาวบ้านถูกลูกหลง 1 คน เป็นเด็กผู้หญิง อายุ 9 ปี ทั้งสองคนถูกนำตัวส่ง รพ.ปัตตานี 

จนกระทั่งเมื่อเวลา 07.00 น. เจ้าหน้าที่ยังคงยิงปะทะอย่างต่อเนื่อง และยังไม่สามารถเข้าเคลียร์พื้นที่โดยรอบได้ เบื้องต้น พบว่าฝ่ายคนร้ายถูกยิงเสียชีวิต 2 ราย โดยขณะนี้ยังคงปิดล้อมบ้านหลังดังกล่าว เนื่องจากมีรายงานว่าคนร้ายยังมีอีก 1 คน ที่ยังไม่ยอมจำนน ซึ่งเจ้าหน้าที่ได้เชิญผู้นำศาสนามาเจรจาเพื่อต้องการให้ยุติสถานการณ์ในครั้งนี้โดยเร็ว
ติดตามเราเพิ่มเติมได้ที่
แพนด้านิวส์ ข่าวสด ทันทุกเหตุการณ์

Cr.นคร- News

ไม่มีความคิดเห็น:

แสดงความคิดเห็น

ทำฉาว! นายก อบต. ชัยภูมิ ตั้งวงเล่นการพนันบนรถ

ทำฉาว! นายก อบต. ชัยภูมิ ตั้งวงเล่นการพนันบนรถ วันที่ 23 ม.ค. 62 โลกโซเชียลได้แชร์คลิป นายก อบต. ชัยภูมิ ล้อมวงเล่นไพ่บนรถทัวร์ ขณะพา...