อุกอาจ!! วัยรุ่นยกพวกตีกัน ใจกล้าไม่เกรงกลัวกฎหมาย (มีคลิป) - แพนด้านิวส์ ข่าวสด ทันทุกเหตุการณ์

Breaking

วันจันทร์ที่ 14 มกราคม พ.ศ. 2562

อุกอาจ!! วัยรุ่นยกพวกตีกัน ใจกล้าไม่เกรงกลัวกฎหมาย (มีคลิป)

อุกอาจ!! วัยรุ่นยกพวกตีกัน ใจกล้าไม่เกรงกลัวกฎหมาย (มีคลิป)


เมื่อวันที่ 13 ม.ค. 62 เวลาประมาณ 14.30 น. มีรายงานจากจังหวัดลำปาง เนื่องจากมีผู้ใช้เฟสบุ๊ครายหนึ่งเผยแพร่ คลิปจากกล้องวงจรปิดขณะที่กลุ่มวัยรุ่นยกพวกตะลุมบอนกัน ภายในปั๊มน้ำมันแห่งหนึ่งในเมืองลำปาง โดยระบุข้อความว่า "ไม่รู้เกิดอะไรขึ้น...วัยรุ่นไล่ตะลุมบอนกัน"

โดยในคลิปดังกล่าวจะเห็นว่ามีกลุ่มวัยรุ่นทั้งชายและหญิงทะเลาะวิวาท ยกพวกตีกัน จากการตรวจสอบพบเป็นปั๊มน้ำมันแห่งหนึ่ง บริเวณถนนลำปาง-แม่ทะ ต.พระบาท อ.เมืองลำปาง ซึ่งเป็นกลุ่มเด็กวัยรุ่นชายหญิงประมาณ 15 คน จากนั้นก็มีการวิ่งไล่ตะลุมบอนกัน ภายในลานเติมน้ำมัน ของปั๊มน้ำมันดังกล่าว อย่างไม่เกรงกลัวกฎหมาย โดยวัยรุ่นบางคนถอดเสื้อโชว์รอยสัก วัยรุ่นบางรายมีสภาพเมามาย วัยรุ่นส่วนใหญ่น่าจะเป็นเด็กในวัยเรียน อายุระหว่าง 15-19 ปี ซึ่งหลังจากทำร้ายร่างกายกันแล้ว แต่ยังชุลมุนกันอยู่ภายในปั๊มน้ำมัน ได้มีรถของเจ้าหน้าที่ตำรวจเปิดไฟวาบๆ เข้ามา จากนั้นกลุ่มวัยรุ่นต่างวิ่งไปขึ้นรถจักรยานยนต์ และรีบขี่รถจักรยานยนต์ออกจากปั๊มไปอย่างรวดเร็วเพื่อแยกย้ายกันหลบหนี

โดยเหตุการณ์ดังกล่าวเกิดขึ้นในช่วงเวลาประมาณ 01.02 น. ของวันที่ 12 ม.ค. 62 ซึ่งตรงกับวันเด็กแห่งชาติพอดี จากเหตุการณ์ดังกล่าวผ่านไป พบว่ามีผู้ได้รับบาดเจ็บ มีบาดแผลฟกช้ำตามร่างกาย เป็นชายวัยรุ่นอายุประมาณ 19 ปี เจ้าหน้าที่กู้ภัยสมาคมสว่างนครลำปาง ให้การปฐมพยาบาล ในที่เกิดเหตุ แต่ผู้ได้รับบาดเจ็บไม่ประสงค์ที่จะไปโรงพยาบาล ซึ่งจากเหตุการณ์ดังกล่าว ก็ยังถือว่าโชคดีที่มีเพียงผู้ได้รับบาดเจ็บเล็กน้อยไม่ถึงกับเสียชีวิต

คลิป "อุกอาจ!! วัยรุ่นยกพวกตีกัน ใจกล้าไม่เกรงกลัวกฎหมาย"


ขอบคุณวีดีโอจาก : สุจิต อาสนะนันทน์

ติดตามเราเพิ่มเติมได้ที่
แพนด้านิวส์ ข่าวสด ทันทุกเหตุการณ์

ไม่มีความคิดเห็น:

แสดงความคิดเห็น

ทำฉาว! นายก อบต. ชัยภูมิ ตั้งวงเล่นการพนันบนรถ

ทำฉาว! นายก อบต. ชัยภูมิ ตั้งวงเล่นการพนันบนรถ วันที่ 23 ม.ค. 62 โลกโซเชียลได้แชร์คลิป นายก อบต. ชัยภูมิ ล้อมวงเล่นไพ่บนรถทัวร์ ขณะพา...