นาทีระทึก ตร. ล่ารถไม่ยอมจอดชักปืนสกัด "ไม่ผิดทำไมไม่จอด" - แพนด้านิวส์ ข่าวสด ทันทุกเหตุการณ์

Breaking

วันศุกร์ที่ 18 มกราคม พ.ศ. 2562

นาทีระทึก ตร. ล่ารถไม่ยอมจอดชักปืนสกัด "ไม่ผิดทำไมไม่จอด"

นาทีระทึก ตร. ล่ารถไม่ยอมจอดชักปืนสกัด "ไม่ผิดทำไมไม่จอด"


วันที่ 18 ม.ค. 62 มีผู้ใช้เฟสบุ๊คชื่อ คนเลวต้องไม่มีที่ยืน ออกมาเผยแพร่คลิปวีดิโอซึ่งเป็นกระแสวิพากษ์วิจารณ์เป็นอย่างมากซึ่งเป็นเหตุการณ์ที่บันทึกได้โดยกล้องโทรศัพท์มือถือในรถยนต์ ขณะเจ้าหน้าที่ตำรวจรายหนึ่ง ขี่รถจักรยานยนต์ประกบด้านข้างของรถยนต์ต้องสงสัยคันดังกล่าว พร้อมพยายามบอกให้จอดรถข้างทาง เพื่อขอตรวจค้น แต่คนในรถก็บอกให้คนขับ ขับต่อไปและไม่มีท่าทีว่าจะจอดแต่โดยดี อีกทั้งยังพูดว่า "ขับไปบ้านเราเลย เข้าค่ายเลย อย่าไปสนใจ" พร้อมกับเร่งเครื่องต่อไป

จากนั้นเจ้าหน้าที่ตำรวจได้เตือนว่าหากไม่ยอมจอดจะใช้อาวุธปืนยิงสกัด คนในรถก็ยังท้าทายให้ตำรวจยิง จนตำรวจชักปืนออกมายิงสกัด ในรถก็ยังขับต่อไปและหาว่าเป็นลูกกระสุนปลอมที่ใช้สำหรับซ้อมยิง กระทั่งตำรวจได้ยิงสกัดหลายนัด สุดท้ายรถคันดังกล่าวจึงยอมจอดข้างทาง

ทั้งนี้ จากการตรวจค้นภายในรถ พบผู้โดยสาร 4 คน ดื่มเครื่องดื่มแอลกอฮอล์กันมาทั้งคัน โดยมีคนขับเป็นผู้หญิง แต่เมื่อตรวจวัดระดับแอลกอฮอล์ในร่างกาย พบว่าไม่เกินกว่าที่กฎหมายกำหนด และตรวจไม่พบยาเสพติด หรือสิ่งของผิดกฎหมาย เจ้าหน้าที่จึงตักเตือนและปล่อยตัวไป เนื่องจากอีกฝ่ายไม่ได้ตั้งใจขับรถฝ่าด่าน และเป็นความเข้าใจผิดเท่านั้น

คลิป "นาทีระทึก ตร. ล่ารถไม่ยอมจอดชักปืนสกัด "ไม่ผิดทำไมไม่จอด"


ขอบคุณวีดิโอจาก : คนเลวต้องไม่มีที่ยืน

ติดตามเราเพิ่มเติมได้ที่
แพนด้านิวส์ ข่าวสด ทันทุกเหตุการณ์

ไม่มีความคิดเห็น:

แสดงความคิดเห็น

ทำฉาว! นายก อบต. ชัยภูมิ ตั้งวงเล่นการพนันบนรถ

ทำฉาว! นายก อบต. ชัยภูมิ ตั้งวงเล่นการพนันบนรถ วันที่ 23 ม.ค. 62 โลกโซเชียลได้แชร์คลิป นายก อบต. ชัยภูมิ ล้อมวงเล่นไพ่บนรถทัวร์ ขณะพา...