อาการปางตาย บิ๊กไบค์ชนกระบะขณะรอกลับรถ - แพนด้านิวส์ ข่าวสด ทันทุกเหตุการณ์

Breaking

วันอาทิตย์ที่ 20 มกราคม พ.ศ. 2562

อาการปางตาย บิ๊กไบค์ชนกระบะขณะรอกลับรถ

อาการปางตาย บิ๊กไบค์ชนกระบะขณะรอกลับรถ


วันที่ 20 ม.ค. 62 ร.ต.อ.วัชรินทร์ หูชัยภูมิ รองสารวัตร สว.(สอบสวน) สภ.เมืองชัยภูมิ รับแจ้งว่า เกิดอุบัติเหตุ รถจักรยานยนต์บิ๊กไบค์ ชนกับรถยนต์กระบะที่บริเวณจุดกลับรถหน้าศูนย์ฮอนด้า ติดกับห้างบิ๊กซี ถนนหมายเลข 201 สายชัยภูมิ-สีคิ้ว หลังจากได้รับแจ้งจึงรุดไปยังที่เกิดเหตุพร้อม หน่วยกู้ภัยสว่างคุณธรรมชัยภูมิ และแพทย์โรงพยาบาลชัยภูมิ


ที่เกิดเหตุพบผู้ได้รับบาดเจ็บ 1 ราย นอนร้องด้วยความเจ็บปวดและขอความช่วยเหลือ เจ้าหน้าที่หน่วยแพทย์เข้าช่วยเหลือปฐมพยาบาลเบื้องต้น นำส่งโรงพยาบาลชัยภูมิเป็นการด่วน เนื่องจากผู้บาดเจ็บอาการสาหัสแขนขวาหัก และ ขาขวาหัก ต่อมาทราบชื่อคนขับขี่จักรยานยนต์บิ๊กไบค์คือ นายเจริญทรัพย์ อายุ 38 ปี ที่อยู่ตามบัตรประชาชน ตำบลลาดใหญ่ อำเภอเมือง จังหวัดชัยภูมิ ใกล้กันยังพบรถจักรยานยนต์คาวาซากิ 250 ซีซี แบบบิ๊กไบค์ สีดำ ป้ายทะเบียน 1กฒ6195 หมวดจังหวัดบุรีรัมย์ คว่ำอยู่ด้านข้าง สภาพด้านหน้ารถจักรยานยนต์พังยับ

จากการสอบถาม นายคำเบา คนขับรถกระบะ ยี่ห้อ โตโยต้า วีโก้ สีบรอนซ์ทอง ป้ายทะเบียน ผร 8607 หมวดจังหวัดนครราชสีมา จอดอยู่ โดยมี นายคำเบา อายุ 70 ปี ชาวตำบลโนนสำราญ อำเภอแก้งสนามนาง จังหวัดนครราชสีมา ยืนรอให้การกับเจ้าหน้าที่ จากนั้นให้การว่า ตนได้ขับรถเข้าไปเติมน้ำมันที่อยู่บริเวณตรงข้ามที่เกิดเหตุ พอเติมเสร็จ ขณะขับรถยนต์คันเกิดเหตุออกมาตามปกติ เพื่อที่จะข้ามถนนมายังอีกฝั่ง ซึ่งบริเวณดังกล่าวเป็นที่กลับรถ ตนไม่ทันสังเกต พอตนข้ามมา รถจักรยานยนต์ที่ขับมาด้วยความเร็วพุ่งชนรถของตนอย่างจัง ก่อนที่ตนจะลงมาดูคนเจ็บและแจ้งเจ้าที่เข้าช่วยเหลือ

ทั้งนี้ ร.ต.อ.วัชรินทร์ หูชัยภูมิ รอง สว.(สอบสวน) สภ.เมืองชัยภูมิ เข้าตรวจสอบที่เกิดเหตุ พร้อมทั้งตรวจสอบกล้องวงจรปิดในบริเวณใกล้เคียง ก่อนที่จะเชิญตัวคนขับรถกระบะไปสอบสวนหาสาเหตุการเกิดอุบัติเหตุในครั้งนี้ พร้อมทั้งได้เดินทางไปดูผู้ที่ได้รับบาดเจ็บที่ถูกส่งตัวไปที่โรงพยาบาลชัยภูมิต่อไป
ติดตามเราเพิ่มเติมได้ที่
แพนด้านิวส์ ข่าวสด ทันทุกเหตุการณ์


Cr.sanook

ไม่มีความคิดเห็น:

แสดงความคิดเห็น

ทำฉาว! นายก อบต. ชัยภูมิ ตั้งวงเล่นการพนันบนรถ

ทำฉาว! นายก อบต. ชัยภูมิ ตั้งวงเล่นการพนันบนรถ วันที่ 23 ม.ค. 62 โลกโซเชียลได้แชร์คลิป นายก อบต. ชัยภูมิ ล้อมวงเล่นไพ่บนรถทัวร์ ขณะพา...