สุดผวา สาวเจอมือดีแอบถ่ายขณะปลดทุกข์ เจ้าตัวหวั่นถูกปล่อยคลิป - แพนด้านิวส์ ข่าวสด ทันทุกเหตุการณ์

Breaking

วันจันทร์ที่ 21 มกราคม พ.ศ. 2562

สุดผวา สาวเจอมือดีแอบถ่ายขณะปลดทุกข์ เจ้าตัวหวั่นถูกปล่อยคลิป

สุดผวา สาวเจอมือดีแอบถ่ายขณะปลดทุกข์ เจ้าตัวหวั่นถูกปล่อยคลิป


วันที่ 21 ม.ค. 62 เจ้าหน้าที่ตำรวจ สถานีตำรวจภูธรเสม็ด ได้รับแจ้งว่า มีคนร้ายใช้โทรศพท์มือถือแอบถ่ายขณะเข้าห้องน้ำที่ห้องเช่าแห่งหนึ่ง ในพื้นที่หมู่ 3 ตำบลห้วยกะปิ อำเภอเมือง จังหวัดชลบุรี จึงรุดไปตรวจสอบที่เกิดเหตุ


ที่เกิดเหตุพบ น.ส.จิราภรณ์ อายุ 22 ปี เป็นผู้อาศัยที่ห้องเช่าดังกล่าว ยังอยู่ในอาการตกใจ จากการสอบถามทราบว่า ก่อนเกิดเหตุตนเข้าไปปลดทุกข์ในห้องน้ำ ปรากฏว่า ได้มีโทรศัพท์มือถือคาดว่า จะเป็น "ไอโฟน 6" แหย่ออกมาจากช่องระบายอากาศ คาดว่าคงจะมาถ่ายคลิปช่วงที่ตนเองเข้าห้องน้ำ จึงได้ร้องตะโกน หลังจากนั้นจึงวิ่งออกจากห้องน้ำมาดูพบว่า คนร้ายได้หลบหนีไปแล้ว จึงได้แจ้งตำรวจให้มาตรวจสอบ

หลังจากนั้น น.ส.จิราภรณ์ ได้เดินทางมาที่ สถานีตำรวจภูธรเสม็ด แจ้งความกับ ร.ต.อ.อุดม โกยเก็บ ร้อยเวร พร้อมทั้งกล่าวว่า ตนมาแจ้งความในครั้งนี้ เนื่องจากเกิดความกลัว อยากให้ตำรวจจับกุมตัวคนร้ายให้ได้ เพราะไม่รู้ว่าคนร้ายทำมาแล้วกี่ครั้ง ที่สำคัญจากการที่เอาโทรศัพท์ทดลองทำแบบคนร้าย ปรากฏว่า ถ่ายในห้องน้ำได้หมดทั้งห้อง ไม่รู้ว่าเอาไปแชร์ในโลกออนไลน์มากน้อยเพียงใดแล้ว ยอมรับว่า ไม่ปลอดภัยจริงๆ ขณะนี้เจ้าหน้าที่ตำรวจกำลังติดตามตัวคนร้ายมาดำเนินคดีตามกฎหมายต่อไป
ติดตามเราเพิ่มเติมได้ที่
แพนด้านิวส์ ข่าวสด ทันทุกเหตุการณ์


Cr.sanook

ไม่มีความคิดเห็น:

แสดงความคิดเห็น

ทำฉาว! นายก อบต. ชัยภูมิ ตั้งวงเล่นการพนันบนรถ

ทำฉาว! นายก อบต. ชัยภูมิ ตั้งวงเล่นการพนันบนรถ วันที่ 23 ม.ค. 62 โลกโซเชียลได้แชร์คลิป นายก อบต. ชัยภูมิ ล้อมวงเล่นไพ่บนรถทัวร์ ขณะพา...