มือปืนโหด! ประกบยิงหนุ่มดับคารถ แฟนสาวเจ็บสาหัส - แพนด้านิวส์ ข่าวสด ทันทุกเหตุการณ์

Breaking

วันอังคารที่ 22 มกราคม พ.ศ. 2562

มือปืนโหด! ประกบยิงหนุ่มดับคารถ แฟนสาวเจ็บสาหัส

มือปืนโหด! ประกบยิงหนุ่มดับคารถ แฟนสาวเจ็บสาหัส


เมื่อวันที่ 21 ม.ค. 62 เมื่อเวลา 20.00 น. ร.ต.อ.อำนวย พูลผล ร้อยเวรสอบสวน สภ.พระพุทธบาท จ.สระบุรี ได้รับแจ้งเหตุมีคนถูกยิงด้วยอาวุธปืนเสียชีวิต 1 คน และผู้ได้รับบาดเจ็บเป็นหญิง 1 คน ที่บริเวณริมถนนพหลโยธินปากทางเข้าวัดซับชะอม หมู่ 9 ต.ขุนโขลน อ.พระพุทธบาท จ.สระบุรี จึงรายงานผู้บังคับบัญชาและเจ้าหน้าที่ตำรวจชุดสืบสวนพร้อมด้วยเจ้าหน้าที่อาสาสมัครมูลนิธิร่วมกตัญญู รีบรุดไปยังที่เกิดเหตุ

ที่เกิดเหตุ พบรถยนต์เก๋ง ยี่ห้อฮอนด้า สีเหลือง ทะเบียน กม 5723 สระบุรี จอดอยู่ริมถนนพหลโยธิน ในสภาพกระจกด้านขวาแตก ที่ยางล้อหน้าแบนและใกล้กันมีรอยกระสุนปืนอีก 3 รู ภายในรถมีผู้เสียชีวิตในสภาพที่ลำคอมีบาดแผลเหวอะหวะ กะโหลกศีรษะแตก จากการถูกยิงด้วยอาวุธปืน ทราบชื่อผู้เสียชีวิต นายเกษมสันต์ วงษ์ประดิษฐ์ อายุ 24 ปี ส่วนผู้ได้รับบาดเจ็บเป็นหญิงถูกยิงได้รับบาดเจ็บอาการสาหัส อาสาสมัครมูลนิธิร่วมกตัญญู นำส่งโรงพยาบาลพระพุทธบาทไปก่อนหน้า ตรวจสอบในที่เกิดเหตุพบปลอกกระสุนปืนตกอยู่ที่พื้นบริเวณหน้ารถ จำนวน 5 ปลอก เป็นปลอกกระสุนปืนลูกซอง เบอร์ 12 จำนวน 2 ปลอก และปลอกกระสุนปืนขนาด 9 มม. ห่างออกไปไม่มากนักพบอุปกรณ์รถจักรยานยนต์ เป็นไมล์ดิจิตอล อยู่ในพงหญ้า จำนวน 1 ชิ้น

จากการสอบถาม นายเอ ผู้เห็นเหตุการณ์ เล่าว่า ตนเองได้สั่งไมล์ดิจิทัล (เป็นไมล์แต่งรถจักรยานยนต์) กับผู้ตายทางอินเทอร์เน็ต และนัดรับของตรงจุดเกิดเหตุยังบริเวณปากทางเข้าวัดซับชะอม หลังจากได้รับของแล้วตนก็กำลังเดินกลับออกมา อยู่ๆ ได้มีรถยนต์เก๋ง สีบรอนซ์เงิน ไม่ทราบหมายเลขทะเบียน ขับมาแล้วประกบยิงกระหน่ำหลายนัด ด้วยความตกใจตนจึงได้ทิ้งของที่สั่งซื้อจากผู้ตายลงในพงหญ้าข้างทาง

ทั้งนี้ ทางด้านเจ้าหน้าที่ตำรวจได้เก็บหลักฐานในที่เกิดเหตุไว้ทั้งหมด และลงบันทึกไว้เป็นหลักฐาน ส่วนสาเหตุการก่อเหตุครั้งนี้ คาดว่าน่าจะเกิดจากปมขัดผลประโยชน์ในเรื่องส่วนตัว หรือค้าของผิดกฎหมาย ซึ่งจะได้เร่งดำเนินการสืบสวนติดตามจับกุมเพื่อนำตัวมาดำเนินคดีทางกฎหมายต่อไป

ติดตามเราเพิ่มเติมได้ที่
แพนด้านิวส์ ข่าวสด ทันทุกเหตุการณ์

Cr.workpointnews

ไม่มีความคิดเห็น:

แสดงความคิดเห็น

ทำฉาว! นายก อบต. ชัยภูมิ ตั้งวงเล่นการพนันบนรถ

ทำฉาว! นายก อบต. ชัยภูมิ ตั้งวงเล่นการพนันบนรถ วันที่ 23 ม.ค. 62 โลกโซเชียลได้แชร์คลิป นายก อบต. ชัยภูมิ ล้อมวงเล่นไพ่บนรถทัวร์ ขณะพา...