เตือนภัยลูกจ้างแสบ ขโมย จยย. หลังทำงานวันเดียว - แพนด้านิวส์ ข่าวสด ทันทุกเหตุการณ์

Breaking

วันศุกร์ที่ 11 มกราคม พ.ศ. 2562

เตือนภัยลูกจ้างแสบ ขโมย จยย. หลังทำงานวันเดียว

เตือนภัยลูกจ้างแสบ ขโมย จยย. หลังทำงานวันเดียว


วันที่ 11 ม.ค. 62 มีผู้ใช้เฟสบุ๊คชื่อ Aod Elec ออกมาโพสต์เตือนภัยในกลุ่มหางานช่างไฟฟ้าทุกระบบ โดยก่อนหน้านี้ตนได้ประกาศรับสมัครงานผู้ช่วยช่างไฟฟ้า ต่อมาได้มีชายคนหนึ่งทักแชทมาสมัครงาน จึงได้ตกลงรับมาทำงานก็ได้จัดเตรียมที่พักให้ พอตกเย็นชายคนนี้ได้ขอยืมรถจักรยานยนต์ของตนไปร้านสะดวกซื้อ 


ต่อมาพอรุ่งเช้าวันถัดมา ตนพบว่าอีกฝ่ายยังไม่กลับมาจึงโทรหาแต่กลับติดต่อไม่ได้ ทักแชทไปก็ถูกบล็อก ตนจึงขึ้นไปดูที่ห้องพักพบเพียงแต่เสื้อผ้า รองเท้า และสำเนาบัตร สำเนาทะเบียนบ้าน แต่เมื่อนำเอาสารมาเช็คกับเจ้าหน้าที่ตำรวจพบว่าไม่ใช่คนเดียวกับผู้ก่อเหตุ จากนั้นผู้ก่อเหตุได้ทักแชทไลน์กลับมา ตนจึงบอกให้นำรถจักรยานยนต์มาคืนแต่ผู้ก่อเหตุบอกว่า ได้ขายรถจักรยานยนต์ไปแล้วพร้อมกับส่งรูปมาเยาะเย้ย บอกว่าถือเป็นค่าแรง อย่างไรก็ตามเจ้าของโพสต์ ฝากเตือนจากเหตุการณ์ที่เกิดขึ้น เพราะความสงสารและไว้ใจจึงให้พักด้วย และเอารถใว้ให้ใช้ พิกัดเขตรังสิต ทาง สน.คูคต แจ้งว่ามีประวัติโชกโชน เจ้าหน้าที่ตำรวจกำลังติดตามตัวคนร้ายมาดำเนินคดีตามกฎหมาย ต่อไปติดตามเราเพิ่มเติมได้ที่
แพนด้านิวส์ ข่าวสด ทันทุกเหตุการณ์

Cr.Aod Elec

ไม่มีความคิดเห็น:

แสดงความคิดเห็น

ทำฉาว! นายก อบต. ชัยภูมิ ตั้งวงเล่นการพนันบนรถ

ทำฉาว! นายก อบต. ชัยภูมิ ตั้งวงเล่นการพนันบนรถ วันที่ 23 ม.ค. 62 โลกโซเชียลได้แชร์คลิป นายก อบต. ชัยภูมิ ล้อมวงเล่นไพ่บนรถทัวร์ ขณะพา...