หวิดดับ กระสุนทะลุหลังคาเฉียดสาวพิการแค่คืบ - แพนด้านิวส์ ข่าวสด ทันทุกเหตุการณ์

Breaking

วันอาทิตย์ที่ 6 มกราคม พ.ศ. 2562

หวิดดับ กระสุนทะลุหลังคาเฉียดสาวพิการแค่คืบ

หวิดดับ กระสุนทะลุหลังคาเฉียดสาวพิการแค่คืบ


เมื่อวันที่ 5 ม.ค. 61 เวลา 14.45 น. น.ส.อาภรณ์ อายุ 50 ปี ชาวบ้านนาโพธิ์ จ.ฉะเชิงเทรา เล่าว่า เมื่อช่วงค่ำของวันที่ 31 ธ.ค. 61 เวลาประมาณ 22.45 น. ขณะที่ตนกับบุตรสาวคือ น.ส.ปภัสตา อายุ 22 ปี ซึ่งเป็นผู้ป่วยติดเตียง หลังจากป่วยด้วยโรคไข้สมองอักเสบมาตั้งแต่เมื่ออายุ 6 ขวบ และ น.ส.ภัทรสุดา อายุ 15 ปี บุตรสาวคนเล็กกำลังนอนเล่นอยู่ภายในบ้าน ได้มีหัวกระสุนปืนปริศนาปลิวลอยมาตกใส่หลังคาบ้านจนทะลุกระเบื้องมุงหลังคาและฝ้าเพดาน ก่อนที่จะร่วงตกลงมาสู่พื้นบ้านเฉียดร่างของบุตรสาวคนโตซึ่งเป็นผู้พิการแค่เพียงเล็กน้อยเท่านั้น ก่อนที่หัวกระสุนจะกระเด็นไปตกใส่บนผ้าห่มนวมของบุตรสาวคนเล็กที่กำลังนอนเล่นห่างจากบุตรสาวคนโตไปประมาณ 4 เมตร แต่โชคดีที่หัวกระสุนไม่ทะลุเข้าไปถูกตัวคนที่ห่มผ้าอยู่


หลังจากตั้งสติได้จึงรีบโทรแจ้งเหตุไปทางผู้ใหญ่บ้านให้ทราบ โดยผู้ช่วยได้เดินทางเข้ามาดูในที่เกิดเหตุ และเก็บนำเอาหัวกระสุนปืนไม่ทราบชนิดและขนาดไป ซึ่งหัวกระสุนปืนมีลักษณะเป็นสีเงินเงา และยังคงสภาพเห็นเป็นหัวกระสุนปืนอย่างสมบูรณ์อยู่จำนวน 1 หัว ก่อนที่จะไปแจ้งเหตุให้แก่ผู้ใหญ่บ้านหมู่ 4 ทราบ ในช่วงรุ่งเช้าเวลาประมาณ 07.00 น. หลังจากวันเกิดเหตุ ซึ่งเป็นวันเคาท์ดาวน์ก้าวเข้าสู่วันขึ้นปีใหม่ 2562

จนถึงในวันนี้ผ่านมาเกือบหนึ่งสัปดาห์แล้วเรื่องกลับเงียบหาย โดยยังไม่มีใครออกมาแสดงตนรับผิดชอบต่อเหตุการณ์ที่เกิดขึ้น ซึ่งหากหัวกระสุนปืนดังกล่าวตกลงมาใส่ร่างของบุตรสาวผู้พิการติดเตียง และไม่สามารถช่วยเหลือตนเองได้ จนต้องพิการซ้ำซ้อนอีกจะทำอย่างไร ใครจะมารับผิดชอบจึงอยากให้ผู้เกี่ยวข้องหาตัวเจ้าของหัวกระสุนปืนมาแสดงความรับผิดชอบต่อเหตุการณ์ที่เกิดขึ้น และมาชดใช้ซ่อมแซมหลังคาบ้านให้

ติดตามเราเพิ่มเติมได้ที่
แพนด้านิวส์ ข่าวสด ทันทุกเหตุการณ์

Cr.sanook

ไม่มีความคิดเห็น:

แสดงความคิดเห็น

ทำฉาว! นายก อบต. ชัยภูมิ ตั้งวงเล่นการพนันบนรถ

ทำฉาว! นายก อบต. ชัยภูมิ ตั้งวงเล่นการพนันบนรถ วันที่ 23 ม.ค. 62 โลกโซเชียลได้แชร์คลิป นายก อบต. ชัยภูมิ ล้อมวงเล่นไพ่บนรถทัวร์ ขณะพา...