จยย. เคราะห์ร้าย รถกระบะกลับรถกะทันหันพุ่งชนเจ็บสาหัส - แพนด้านิวส์ ข่าวสด ทันทุกเหตุการณ์

Breaking

วันศุกร์ที่ 4 มกราคม พ.ศ. 2562

จยย. เคราะห์ร้าย รถกระบะกลับรถกะทันหันพุ่งชนเจ็บสาหัส

จยย. เคราะห์ร้าย รถกระบะกลับรถกะทันหันพุ่งชนเจ็บสาหัส


วันที่ 4 ม.ค. 62 เมื่อเวลา 08.30 น. เจ้าหน้าที่ตำรวจ สภ.แม่สอด กู้ชีพกู้ภัยพระธาตุผาแดง และกู้ภัยแม่สอดอินเตอร์ ได้รับแจ้งเหตุมีรถชนกัน ส่งผลให้มีผู้ได้รับบาดเจ็บ บริเวณถนนสาย แม่สอด-อุ้มผาง หลัก กม. ที่ 4 บ้านค้างภิบาล ตำบลพระธาตุผาแดง อำเภอแม่สอด จังหวัดตาก จึงรุดไปยังที่เกิดเหตุตามที่ได้รับแจ้ง

ที่เกิดเหตุ พบผู้ได้รับบาดเจ็บนอนอยู่กลางถนน ทราบชื่อ นายนัธวัฒน์ อายุ 19 ปี ได้รับบาดเจ็บบริเวณขาซ้ายหัก มีแผลตามลำตัวหลายจุด เจ้าหน้าที่เข้าช่วยเหลือปฐมพยาบาลเบื้องต้นก่อนรีบนำส่งโรงพยาบาล 

ถัดมาพบจักรยานยนต์ยี่ห้อฮอนด้า สกู๊ปปี้สีแดง ทะเบียน กลจ708 ตาก อยู่ในสภาพพังเสียหาย และมีผู้ได้รับบาดเจ็บเล็กน้อยคือ นางสาวดาว ไม่ทราบนามสกุล ห่างออกไปอีก 5 เมตร พบรถยนต์กระบะ ยี่ห้อโตโยต้า สีบรอนซ์ทอง ทะเบียน บต997 ตาก จอดอยู่ในสภาพประตูด้านคนขับถูกชนจนยุบพังเสียหาย มีนายเอกรัตน์ อายุ 39 ปี คนขับยืนรอพบเจ้าหน้าที่

สอบสวนเบื้องต้นทราบว่านายเอกรัตน์ขับรถปิกอัพมาจากวงเวียนใหญ่ มาถึงที่เกิดเหตุจะเลี้ยวรถข้ามฝั่งโดยลืมดูด้านหลัง ขณะที่นายนัธวัฒน์ขับขี่รถจักรยานยนต์โดยมีเพื่อนคือ นางสาวดาว นั่งซ้อนท้ายกำลังจะไปทำงานที่บ้านแม่กุ ขับขี่รถมาทางด้านขวา ทำให้เบรกไม่ทันพุ่งชนรถปิกอัพอย่างรุนแรง ทั้งรถทั้งคนกระเด็นตกรถจนได้รับบาดเจ็บ
ติดตามเราเพิ่มเติมได้ที่
แพนด้านิวส์ ข่าวสด ทันทุกเหตุการณ์

ไม่มีความคิดเห็น:

แสดงความคิดเห็น

ทำฉาว! นายก อบต. ชัยภูมิ ตั้งวงเล่นการพนันบนรถ

ทำฉาว! นายก อบต. ชัยภูมิ ตั้งวงเล่นการพนันบนรถ วันที่ 23 ม.ค. 62 โลกโซเชียลได้แชร์คลิป นายก อบต. ชัยภูมิ ล้อมวงเล่นไพ่บนรถทัวร์ ขณะพา...