สุดช้ำ สาวร้านนวดถูกโจรกระชากสร้อย จ.ชลบุรี - แพนด้านิวส์ ข่าวสด ทันทุกเหตุการณ์

Breaking

วันเสาร์ที่ 5 มกราคม พ.ศ. 2562

สุดช้ำ สาวร้านนวดถูกโจรกระชากสร้อย จ.ชลบุรี

สุดช้ำ สาวร้านนวดถูกโจรกระชากสร้อย จ.ชลบุรี


วันที่ 5 ม.ค. 62 เมื่อเวลา 00.30 น. เจ้าหน้าที่ตำรวจ สภ.เมืองพัทยา จ.ชลบุรี ได้รับแจ้งเหตุวิ่งราวทรัพย์ ภายในซอยเทพสิทธิ์ ม.10 ต.หนองปรือ อ.บางละมุง จ.ชลบุรี จากนั้นจึงรายงาน พ.ต.อ.อภิชัย กรอบเพชร ผกก.สภ.เมืองพัทยา นำกำลังเข้าตรวจสอบ 


ที่เกิดเหตุพบ น.ส.วิถาภรณ์ อายุ 27 ปี พนักงานร้านนวดยืนรอให้การกับทางเจ้าหน้าที่ตำรวจ โดยหญิงสาวได้เล่าเหตุการณ์ว่า ขณะที่ตนเองกำลังขับรถไปรับแฟน จังหวะที่จอดติดไฟแดงอยู่ สังเกตเห็นว่ามีวัยรุ่น 2 คนขับขี่ จยย. ติดตามมาแต่ก็ไม่ได้สงสัยอะไร จนกระทั่งมาถึงกลางซอยเทพสิทธิ์ คนร้ายได้ขับเข้ามาประกบแล้วเอื้อมมือมากระชากสร้อยจากคอ เป็นสร้อยคอทองคำหนัก 1 บาท พระเลี่ยมทองหลวงปู่ทวดที่พ่อให้เป็นของขวัญปีใหม่ 1 องค์ หลังจากนั้นผู้ก่อเหตุเร่งเครื่องหลบหนีไป ตนจึงขับตามแต่ไม่ทัน เมื่อตั้งสติได้จึงรีบโทรแจ้งเจ้าหน้าที่ตำรวจเบื้องต้นทางเจ้าหน้าที่ตำรวจได้วิทยุสกัดจับตามเส้นทางที่คาดว่าคนร้ายน่าจะหลบหนีผ่านไป แต่คนร้ายอาศัยความชำนาญในการขับขี่จึงหลุดรอดสายตาไปอย่างรวดเร็ว จึงได้ประสานเจ้าหน้าที่ตำรวจชุดสืบสวนลงพื้นที่ตรวจสอบกล้องวงจรปิดตลอดเส้นทางที่เกิดเหตุ เพื่อติดตามตัวคนร้ายมาดำเนินคดีตามกฎหมายต่อไป
ติดตามเราเพิ่มเติมได้ที่
แพนด้านิวส์ ข่าวสด ทันทุกเหตุการณ์


Cr.sanook

ไม่มีความคิดเห็น:

แสดงความคิดเห็น

ทำฉาว! นายก อบต. ชัยภูมิ ตั้งวงเล่นการพนันบนรถ

ทำฉาว! นายก อบต. ชัยภูมิ ตั้งวงเล่นการพนันบนรถ วันที่ 23 ม.ค. 62 โลกโซเชียลได้แชร์คลิป นายก อบต. ชัยภูมิ ล้อมวงเล่นไพ่บนรถทัวร์ ขณะพา...