หนุ่มใหญ่ชิ่ง จยย. เสียหลักชนรถกระบะดับอนาถ - แพนด้านิวส์ ข่าวสด ทันทุกเหตุการณ์

Breaking

วันศุกร์ที่ 4 มกราคม พ.ศ. 2562

หนุ่มใหญ่ชิ่ง จยย. เสียหลักชนรถกระบะดับอนาถ

หนุ่มใหญ่ชิ่ง จยย. เสียหลักชนรถกระบะดับอนาถ


เมื่อวันที่ 3 ม.ค. 62  พ.ต.ท.ชัยพร พูนจันทร์ทึก สารวัตรสอบสวน สภ.ทุ่งคอก ได้รับแจ้งอุบัติเหตุรถยนต์กระบะประสบเหตุกับรถจักรยานยนต์ ส่งผลให้มีผู้เสียชีวิตในเหตุการณ์ เหตุเกิดที่บริเวณ สี่แยกโรงเรียนการบิน หมู่ 1 ต.ทุ่งคอก อ.สองพี่น้อง เจ้าหน้าที่จึงรุดไปตรวจสอบที่เกิดเหตุ

ที่เกิดเหตุพบรถจักรยานยนต์ยี่ห้อฮอนด้า สีน้ำเงิน-ดำ ทะเบียน 1กฉ8583 สุพรรณบุรี สภาพด้านหน้ามีรอยชนพังยับล้มอยู่กลางถนน ใกล้กันพบร่างผู้เสียชีวิตนอนอยู่ ตรวจสอบทราบชื่อ นายทม อายุ 41 ปี

ห่างกันประมาณ 10 เมตร พบรถยนต์กระบะ 4 ประตู ยี่ห้ออีซูซุ สีบรอนซ์-เงิน ทะเบียน 7กบ1372 กรุงเทพมหานคร คู่กรณีจอดอยู่ ที่บริเวณแก้มหน้ารถฝั่งคนขับมีร่องรอยเฉี่ยวชนเสียหายจากการสอบถามนางเกศรา อายุ 44 ปี ชาว ต.นาบัว อ.เมืองสุรินทร์ จ.สุรินทร์ คนขับรถกระบะให้การว่า ตนมีอาชีพขายน้ำอยู่ในโรงเรียนแห่งหนึ่งในอำเภอกำแพงแสน ก่อนเกิดเหตุได้ขับรถมาทำธุระที่ธนาคารในตลาดทุ่งคอก เมื่อขับรถมาถึงที่เกิดเหตุซึ่งเป็นทางสี่แยก ขณะที่ตนกำลังขับข้ามจะพ้นกลางสี่แยกซึ่งอยู่ทางตรง ทันใดนั้นรถจักรยานยนต์คู่กรณีซึ่งขับมาทางแยกหนองวัลย์เปรียงด้วยความเร็วและพุ่งชนข้างรถของตนอย่างแรงทำให้รถพังเสียหายและคนขับเสียชีวิตดังกล่าว 

อย่างไรก็ตามเจ้าหน้าที่ตำรวจได้เชิญตัว นางเกศรา คนขับรถกระบะไปสอบสวนหาสาเหตุที่แท้จริงอีกครั้งเพื่อดำเนินคดีตามกฎหมายต่อไป
ติดตามเราเพิ่มเติมได้ที่
แพนด้านิวส์ ข่าวสด ทันทุกเหตุการณ์

Cr.sanook

ไม่มีความคิดเห็น:

แสดงความคิดเห็น

ทำฉาว! นายก อบต. ชัยภูมิ ตั้งวงเล่นการพนันบนรถ

ทำฉาว! นายก อบต. ชัยภูมิ ตั้งวงเล่นการพนันบนรถ วันที่ 23 ม.ค. 62 โลกโซเชียลได้แชร์คลิป นายก อบต. ชัยภูมิ ล้อมวงเล่นไพ่บนรถทัวร์ ขณะพา...