เก๋งฝ่าไฟแดงชนรถทางตรง ลั่นจงใจขับคิดว่าพ้น - แพนด้านิวส์ ข่าวสด ทันทุกเหตุการณ์

Breaking

วันพฤหัสบดีที่ 17 มกราคม พ.ศ. 2562

เก๋งฝ่าไฟแดงชนรถทางตรง ลั่นจงใจขับคิดว่าพ้น

เก๋งฝ่าไฟแดงชนรถทางตรง ลั่นจงใจขับคิดว่าพ้น


วันที่ 17 ม.ค. 62 มีรายงานว่าพบผู้ใช้เฟสบุ๊ค Tarn Natthaya ได้โพสต์คลิปอุบัติเหตุที่บันทึกไว้ได้จากกล้องหน้ารถยนต์ของตน โดยเกิดเหตุเมื่อวันที่ 12 ม.ค. 62 เวลา 05.05 น. ที่ผ่านมาพร้อมกับระบุข้อความว่า

"การละเมิดกฎหมายคือการละเมิดสิทธิผู้อื่น เมื่อคุณละเมิดแล้วมาขอร้องขอความเห็นใจในการกระทำคุณมิได้ เนื่องด้วยความไม่คำนึงชีวิตผู้อื่น ไม่คิดว่าจะเจอเหตุการณ์แบบนี้กับตัวเองเวลา 05.05 น. 12/1/2562 ที่แยกวังสะพุง ผู้ขับรถเก๋งสีขาว จงใจฝ่าฝืนไฟจราจร ตัดหน้าเลี้ยวเข้าชนรถเราเก๋งสีทองที่วิ่งตรงตามไฟเขียวอย่างจัง ทำเราโดนถุงลมอัดเต็มหน้า ฟกช้ำ เราคาดเข็มขัด ผู้โดยสารได้รับบาดเจ็บที่กระดูกต้นคอ และรถเสียหาย นึกว่าจะไม่รอดแล้วชนแรงมาก ตอนนี้ทุกคนปลอดภัยดี
เบื้องต้นคนขับแจ้งว่าจงใจฝ่าไฟแดงจริง คิดว่าจะพ้น เราได้กลิ่นคล้ายสุรา คล้ายอดนอน แต่จะมาอ้างว่าเห็นใจด้วย จงใจละเมิดแบบนี้ต้องชดใช้ด้วยนะคะ"

ในคลิปเป็นช่วงที่ผู้โพสต์กำลังเข้าสู่แยกวังสะพุง ขณะขับผ่านสัญญานไฟซึ่งเป็นไฟเขียวจู่ๆ รถคู่กรณีขับมาด้วยความเร็วจากฝั่งซ้าย และชนเข้าอย่างจัง ทั้งนี้โพสต์ดังกล่าวมีผู้เข้ามาแสดงความคิดเห็นในเชิงต่อว่าความประมาทของคู่กรณีเป็นจำนวนมาก

คลิป "เก๋งฝ่าไฟแดงชนรถทางตรง ลั่นจงใจขับคิดว่าพ้น"


ขอบคุณวีดีโอจาก : Tarn Natthayaติดตามเราเพิ่มเติมได้ที่
แพนด้านิวส์ ข่าวสด ทันทุกเหตุการณ์


Cr.Tarn Natthaya

ไม่มีความคิดเห็น:

แสดงความคิดเห็น

ทำฉาว! นายก อบต. ชัยภูมิ ตั้งวงเล่นการพนันบนรถ

ทำฉาว! นายก อบต. ชัยภูมิ ตั้งวงเล่นการพนันบนรถ วันที่ 23 ม.ค. 62 โลกโซเชียลได้แชร์คลิป นายก อบต. ชัยภูมิ ล้อมวงเล่นไพ่บนรถทัวร์ ขณะพา...