ตร. ตามจับหนุ่มถือกระเป๋าซุกปืน-ยาบ้า ทิ้งสถานีรถไฟหลักสี่ - แพนด้านิวส์ ข่าวสด ทันทุกเหตุการณ์

Breaking

วันพฤหัสบดีที่ 10 มกราคม พ.ศ. 2562

ตร. ตามจับหนุ่มถือกระเป๋าซุกปืน-ยาบ้า ทิ้งสถานีรถไฟหลักสี่

ตร. ตามจับหนุ่มถือกระเป๋าซุกปืน-ยาบ้า ทิ้งสถานีรถไฟหลักสี่


เมื่อวันที่ 9 ม.ค. 62 เวลา 20.30 น. มีรายงานว่า เจ้าหน้าที่ตำรวจ สน.ทุ่งสองห้อง ได้รับแจ้งจาก รปภ. ประจำสถานีรถไฟหลักสี่ว่า พบกระเป๋าต้องสงสัยถูกวางไว้บริเวณที่พักผู้โดยสารในสถานีรถไฟเป็นเวลาหลายวันจึงรายงานให้ พล.ต.ต.เอกชัย บุญวิสูทธิ์ ผบก.น.2 ได้ทราบจากนั้น พ.ต.อ.ปริญญา เหลืองอุทัย ผกก.สน.ทุ่งสองห้อง พร้อมด้วยพ.ต.ท.กฤษณ์พนธ์ เพ็ชรสดศิลป์ รอง ผกก.สส.สน.ทุ่งสองห้อง พ.ต.ต.ณัฐพงศ์ ร้องเกาะเกิด สว.สส.สน.ทุ่งสองห้อง ร.ต.อ.กร เกื้อไข่ รอง สว.สส.สน.ทุ่งสองห้อง และ เจ้าหน้าที่ตำรวจ กก.1 บก.ส.รฟ.นพวงศ์ เดินทางตรวจสอบ

ที่เกิดเหตุอยู่บริเวณชานชาลาที่พักผู้โดยสาร สถานีรถไฟหลักสี่ ด้านติดกับถนนกำแพงเพชร 6 แขวงทุ่งสองห้อง เขตหลักสี่ กทม. ข้างเก้าอี้นั่งพักผู้โดยสารเจ้าหน้าที่พบกระเป๋าเดินทางสีดำวางอยู่ที่พื้นไม่มีผู้แสดงตัวเป็นเจ้าของ จากนั้นเจ้าหน้าที่จึงตรวจสอบภายในกระเป๋าพบอาวุธปืนลูกโม่ ไทยประดิษฐ์ ขนาด .38 จำนวน 1 กระบอก  กระสุนปืนขนาด .38 จำนวน 8 นัด ยาเสพติดให้โทษประเภท 1 (ยาบ้า) จำนวน 3 มัด มัดละประมาณ 2,000 เม็ด รวมทั้งหมดประมาณ 6,000 เม็ด จึงทำการตรวจยึดไว้เป็นของกลาง


จากการตรวจสอบกล้องวงจรปิดพบ มีชายรูปร่างผอม สูงประมาณ 170 เซนติเมตร ผมเกรียน สวมเสื้อยืดแขนยาวสีดำ กางเกงยีนส์สีน้ำเงิน เดินถึงเข้ามาเวลาประมาณ 17.20 น. ของวันที่ 7 ม.ค. 62 โดยนำกระเป๋าที่ถือมาวางไว้กับพื้นข้างที่นั่ง ลักษณะกำลังรอขึ้นรถไฟ ต่อมามีเจ้าหน้าที่สายตรวจสน.ทุ่งสองห้อง เข้ามาตรวจความเรียบร้อยในสถานีรถไฟ ชายคนดังกล่าวจึงรีบลุกเดินออกจากสถานีรถไฟ มุ่งหน้าถนนวิภาวดี ก่อนจะหายตัวไป


อย่างไรก็ตาม เจ้าหน้าที่ตำรวจ สน.ทุ่งสองห้อง เก็บของกลางทั้งหมดลงบันทึกที่ สน.ทุ่งสองห้อง ไว้เป็นหลักฐาน และติดตามขยายผลหาเจ้าของกระเป๋าดังกล่าวมาดำเนินคดีตามกฎหมายต่อไป
ติดตามเราเพิ่มเติมได้ที่
แพนด้านิวส์ ข่าวสด ทันทุกเหตุการณ์

ไม่มีความคิดเห็น:

แสดงความคิดเห็น

ทำฉาว! นายก อบต. ชัยภูมิ ตั้งวงเล่นการพนันบนรถ

ทำฉาว! นายก อบต. ชัยภูมิ ตั้งวงเล่นการพนันบนรถ วันที่ 23 ม.ค. 62 โลกโซเชียลได้แชร์คลิป นายก อบต. ชัยภูมิ ล้อมวงเล่นไพ่บนรถทัวร์ ขณะพา...