เพื่อนบ้านใจหมามุดมุ้งหวังขืนใจ คนร้ายลอยนวลแถมมาซุ่มดูทุกวัน - แพนด้านิวส์ ข่าวสด ทันทุกเหตุการณ์

Breaking

วันจันทร์ที่ 21 มกราคม พ.ศ. 2562

เพื่อนบ้านใจหมามุดมุ้งหวังขืนใจ คนร้ายลอยนวลแถมมาซุ่มดูทุกวัน

เพื่อนบ้านใจหมามุดมุ้งหวังขืนใจ คนร้ายลอยนวลแถมมาซุ่มดูทุกวัน


วันที่ 21 ม.ค. 62 เมื่อเวลา 13.00 น. ผู้สื่อข่าวได้รับแจ้งจาก นางสาวเอ (นามสมมติ) อายุ 36 ปี ชาว ต.อู่ตะเภา อ.มโนรมย์ จ.ชัยนาท ว่าถูกเพื่อนบ้านในละแวกที่อยู่อาศัยเดียวกัน พยายามข่มขืน โดยใช้เชือกรัดคอ ในยามวิกาล

โดยนางสาวเอ เปิดเผยว่า เหตุการณ์เกิดขึ้นเมื่อวันที่ 14 ม.ค. ที่ผ่านมา ก่อนเกิดเหตุตนไปทำธุระข้างนอกบ้าน ไม่ได้ล็อกประตูบ้าน ก็กลับมาพักผ่อนตามปกติ กับลูกสาววัย 8 ขวบ โดยไม่รู้ว่า คนร้ายแอบซุ่มอยู่ในบ้าน ช่วงตอนประมาณเที่ยงคืนครึ่ง ต้องสะดุ้งตื่นเพราะแสงไฟจากโทรศัพท์มือถือมาส่องที่หน้า จากนั้นคนร้ายก็เข้ามาในมุ้ง แล้วเอามือกดปากไม่ให้ร้อง เอาเชือกไนล่อนสีแดงรัดคอ ตนก็พยายามดิ้นสู้ ขัดขืนสุดกำลัง พยายามดิ้นสู้ขัดขืนกว่า 5 นาที จนหมวกไอ้โม่งคนร้ายหลุดออกมา ทำให้เห็นหน้าชัดเจนว่าเป็นใคร และใช้แรงเฮือกสุดท้ายตะโกนเรียกบอกแม่ โจรขึ้นบ้าน คนร้ายก็วิ่งหนีไป ต้องเปิดกลอนประตู 3 ชั้นกว่าจะออกไปได้ ตอนนั้นลูกตื่นแล้วด้วย คนร้ายทำโทรศัพท์มือถือหล่นอยู่ข้างที่นอนจึงรีบไปดูห้องของแม่ที่นอนอยู่กับลูกชายของตน พบว่า แม่กุญแจที่คล้องไว้ถูกล็อก แม่ก็ถีบประตูพังออกมา แต่คนร้ายก็หนีออกไปจากบ้านแล้ว

จากการต่อสู้ทำให้ตนได้รับบาดเจ็บบริเวณใต้คางและใบหน้า มีอาการบวมซ้ำ จากการที่คนร้ายใช้มือปิดปาก และใช้เชือกรัดคอ ซึ่งภายหลังหมวกไอ้โม่งคนร้ายหลุดออกก็จำได้ว่าเป็น นายพรรษา อายุประมาณ 25 ปี ซึ่งบ้านอยู่ซอยถัดไป เพิ่งออกจากคุกมาได้ 3 เดือน ในคดีลักทรัพย์ ภายในหมู่บ้านนี้เคยถูกนายพรรษาขโมยมาแล้วแทบทุกหลัง

ซึ่งหลังเกิดเหตุได้เข้าแจ้งความที่ สภ.หางน้ำสาคร แต่เจ้าหน้าที่ตำรวจก็ยังไม่สามารถจับคนร้ายได้ ทำให้คนร้ายยังมาวนเวียนซุ่มแอบมองความเคลื่อนไหวของตนอยู่ในป่าข้างบ้านทุกวัน เพราะคนร้ายใช้พื้นที่ป่าเดินเท้าไปมาละแวกนี้ทุกวันจนชำนาญ

ซึ่งตอนนี้หญิงสาวคนดังกล่าวหวาดกลัวเป็นอย่างมากเนื่องจากคนร้ายยังคงลอยนวลอยู่ลูกสาวไม่กล้าเดินเข้าบ้านคนเดียว ชาวบ้านแถวนี้ก็หวาดกลัวไปหมด ทางด้านสามีของนางสาวเอ เปิดเผยว่า ตอนเกิดเหตุ แม่ของภรรยาให้ไปบอกผู้ใหญ่บ้าน ทางผู้ใหญ่บ้านก็แนะนำให้ไปแจ้งความ แต่ก็ไม่ได้เข้ามาดูสารทุกข์สุกดิบของลูกบ้าน ไม่มาช่วยเหลืออะไรเลย อยากให้หน่วยงานช่วยเหลือครอบครัวตนเองมากกว่านี้ เพราะมีแต่ผู้หญิงกับเด็กอยากให้ช่วยส่งคนมาดูแลหน่อย

เจ้าหน้าที่ตำรวจเผยว่า กำลังอยู่ในขั้นตอนของการรวบรวมพยานหลักฐาน เพื่อออกหมายจับ คาดว่าจะออกหมายจับได้ภายในสัปดาห์นี้ พร้อมทำการประสาน รายงานข้อมูลเพื่อเบื้องต้นให้งานสายตรวจช่วยตระเวนดูรอบๆ ตำบล เพื่อความปลอดภัยของครอบครัวนี้และเพื่อนบ้านด้วย
ติดตามเราเพิ่มเติมได้ที่
แพนด้านิวส์ ข่าวสด ทันทุกเหตุการณ์


Cr.thairath

ไม่มีความคิดเห็น:

แสดงความคิดเห็น

ทำฉาว! นายก อบต. ชัยภูมิ ตั้งวงเล่นการพนันบนรถ

ทำฉาว! นายก อบต. ชัยภูมิ ตั้งวงเล่นการพนันบนรถ วันที่ 23 ม.ค. 62 โลกโซเชียลได้แชร์คลิป นายก อบต. ชัยภูมิ ล้อมวงเล่นไพ่บนรถทัวร์ ขณะพา...