สุดสยอง จระเข้ยักษ์ ลากนักวิทย์ฯ ศพคาขากรรไกร - แพนด้านิวส์ ข่าวสด ทันทุกเหตุการณ์

Breaking

วันอังคารที่ 15 มกราคม พ.ศ. 2562

สุดสยอง จระเข้ยักษ์ ลากนักวิทย์ฯ ศพคาขากรรไกร

สุดสยอง จระเข้ยักษ์ ลากนักวิทย์ฯ เขมือบทั้งเป็น ศพคาขากรรไกร


เมื่อวันที่ 14 ม.ค. 62 มีรายงานจากเว็บไซต์ต่างประเทศอย่าง เดลี่เมล์ รายงานว่า เกิดเหตุสยองขึ้นภายในศูนย์วิจัย CV Yosiki Laboratory ทางตอนเหนือของเกาะสุลาเวสี ประเทศอินโดนีเซีย หลัง เดซี ตูโว นักวิทยาศาสตร์หญิง วัย 44 ปี ได้ถูกจระเข้ขนาดยักษ์ลำตัวยาวกว่า 5 เมตร กระโดดพ้นกำแพงสูง 2.4 เมตร ขึ้นมางับ ลากเธอลงไปเขมือบทั้งเป็น ขณะที่เธอกำลังให้อาหารเป็นเนื้อสดๆ แก่มัน


เหตุการณ์ดังกล่าวเกิดขึ้นเมื่อวันที่ 11 ม.ค. 62 ที่ผ่านมา ตอนเวลาให้อาหารจระเข้กว่าที่จะมีคนรู้ก็สายไปแล้ว ต่อมา เออร์ลิง รูเมนกัน เพื่อนร่วมงานของ เดซี เล่าถึงนาทีความสยองตอนที่เขาพบศพเธอว่า ในตอนที่เข้ามาตรงบ่อจระเข้ ก็พบว่ามีอะไรแปลกๆ ลอยอยู่ในน้ำ มันคือศพของเดซี พวกเขาหวาดกลัวเกินกว่าจะกล้าสัมผัสศพ จึงรีบแจ้งเรื่องไปยังเจ้าหน้าที่ตำรวจทันที 

เจ้าหน้าที่มาถึงที่เกิดเหตุตรวจสอบพบ จระเข้ 1 ตัว ชื่อ เมอร์รี่ นอนนิ่งโดยมีศพของ เดซี คาอยู่ที่ขากรรไกรของมัน เมอร์รี่ยังแสดงท่าทีเกรี้ยวกราดจะพุ่งเข้าใส่คนที่นำศพของเดซีขึ้นจากน้ำ จากนั้นเจ้าหน้าที่กู้ภัยต้องช่วยกันออกแรงนำตัวมันออกจากบ่อ เพื่อนำส่งไปตรวจสอบยังศูนย์ช่วยเหลือสัตว์ป่า หาดูว่าภายในท้องของมันมีชิ้นส่วนศพของมนุษย์อยู่จริงหรือไม่


ขณะนี้เจ้าหน้าที่กำลังติดตามตัวเจ้าของจระเข้ตัวดังกล่าวโดยเชื่อว่าน่าจะเป็นนักธุรกิจชาวญี่ปุ่นที่เป็นเจ้าของศูนย์การทดลองแห่งนั้น ซึ่งขณะนี้ไม่มีใครทราบเลยว่าไปหลบอยู่ที่ไหน โดยพวกเขาจะต้องตรวจสอบว่านักธุรกิจรายนี้มีใบอนุญาตในการครอบครองจระเข้อย่างถูกกฎหมาย รวมถึงได้รับอนุญาตให้สร้างส่วนสัตว์น้ำในศูนย์เช่นนี้หรือไม่ หากพบว่าไม่ได้รับอนุญาตจะต้องถูกดำเนินคดีตามกฎหมาย ต่อไปติดตามเราเพิ่มเติมได้ที่
แพนด้านิวส์ ข่าวสด ทันทุกเหตุการณ์

Cr.dailymail

ไม่มีความคิดเห็น:

แสดงความคิดเห็น

ทำฉาว! นายก อบต. ชัยภูมิ ตั้งวงเล่นการพนันบนรถ

ทำฉาว! นายก อบต. ชัยภูมิ ตั้งวงเล่นการพนันบนรถ วันที่ 23 ม.ค. 62 โลกโซเชียลได้แชร์คลิป นายก อบต. ชัยภูมิ ล้อมวงเล่นไพ่บนรถทัวร์ ขณะพา...