ผงะ!! รปภ. พบตู้ลอยตามน้ำมา เปิดดูถึงกับอึ้งพบศพหญิงปริศนา - แพนด้านิวส์ ข่าวสด ทันทุกเหตุการณ์

Breaking

วันเสาร์ที่ 12 มกราคม พ.ศ. 2562

ผงะ!! รปภ. พบตู้ลอยตามน้ำมา เปิดดูถึงกับอึ้งพบศพหญิงปริศนา

ผงะ!! รปภ. พบตู้ลอยตามน้ำมา เปิดดูถึงกับอึ้งพบศพหญิงปริศนา


วันที่ 12 ม.ค. 62 พ.ต.ท.สุกิจ เหมรา สว. สอบสวน สภ.แสนสุข อ.เมืองชลบุรี ได้รับแจ้งจากพลเมืองดีว่า พบตู้ลอยตามน้ำมา ภายในมีศพผู้เสียชีวิตอยู่ในตู้ชั้นวางของ บริเวณคลองบางโปง หลังสนามกีฬาเทศบาลเมืองแสนสุข พ.ต.อ.สีหศักดิ์ สร้อยศรี รอง.ผบก.ภ.จว.ชลบุรี และเจ้าหน้าที่กู้ภัยไตรคุณธรรม ชลบุรี รุดไปตรวจสอบที่เกิดเหตุ 

ตรวจสอบที่เกิดเหตุ พบตู้ไม้ชั้นวางของติดฝาผนังมีประตูบานเลื่อนปิดเปิดขนาดยาว 150 เซนติเมตร กว้าง 60 เซนติเมตร มีเชือกผูกมัดไว้อย่างแน่นหนารอบตู้ และมีหนอนคลานยั้วเยี้ยบนตู้ลอยอยู่ในน้ำจึงให้เจ้าหน้าที่กู้ภัยฯ ลากขึ้นมาไว้บนพื้นริมคลอง จากนั้นเมื่อเปิดดูพบว่าภายในมีศพผู้เสียชีวิตเป็นหญิงสภาพเน่าเปื่อย ผมหงอก ไม่สวมเสื้อ ใส่กางเกงขาสั้นผ้าร่มสีดำมีรูปคิตตี้ มีหนอนไต่ขึ้นยั้วเยี้ย และมีผ้าห่มนวมลายสก๊อตสีฟ้าคลุมร่างไว้ ทั้งยังมีก้อนหินขนาดใหญ่หนักประมาณ 20 กิโลกรัม วางอยู่กับศพ 1 ก้อน จากการตรวจสอบอย่างละเอียดไม่พบหลักฐานระบุเป็นใคร แพทย์ชันสูตรไม่พบบาดแผลร่องรอยถูกทำร้าย ลงความเห็นว่าศพดังกล่าวเสียชีวิตมาแล้วประมาณ 7 วัน

ทางด้าน นายสำเริง ฐานวนทัศน์ อายุ 63 ปี รปภ.โรงงานแห่งหนึ่ง ผู้พบศพคนแรก เผยว่า ขณะกำลังออกมาหาปลาที่คลองดังกล่าว เห็นตู้ไม้มีเชือกผูกไว้อย่างแน่นหนาและมีหนอนอยู่บนตู้ แล้วส่งกลิ่นเหม็นเน่า จึงโทรศัพท์แจ้งตำรวจให้มาตรวจสอบ 

ต่อมาทางด้าน พ.ต.อ.จารุวัฒน์ สุริยาทิพย์ ผกก.สภ.แสนสุข อ.เมืองชลบุรี เผยว่า จากการชันสูตรของแพทย์ไม่พบบาดแผล และร่องรอยถูกทำร้าย เบื้องต้นสันนิษฐานว่า ผู้ตายอาจจะเป็นแรงงานต่างด้าวเกิดเสียชีวิตลง แล้วนายจ้างกลัวความผิด ที่เลี้ยงแรงงานต่างด้าวโดยไม่ได้แจ้งขออนุญาต จึงจัดการนำศพใส่ตู้ชั้นวางของติดผนังพร้อมกับนำหินใส่รวมลงไปด้วย เพื่อถ่วงน้ำหนักก่อนนำทิ้งทะเล พอน้ำทะเลขึ้นตู้ดังกล่าวได้ลอยเข้ามาในคลอง จึงสั่งชุดสืบสวนแยกย้ายกันออกสืบสวนและค้นหาว่า สภ.ไหนได้รับแจ้งว่าผู้ตายหายไว้บ้าง จากนั้นจึงส่งศพไปสภาบันนิติเวช รพ.ตำรวจ เพื่อผ่าพิสูจน์เอกลักษณ์บุคคลและเก็บดีเอ็นเอไว้ตรวจสอบ เพื่อให้รู้ว่าเป็นใครและเสียชีวิตด้วยสาเหตุอะไรต่อไป
ติดตามเราเพิ่มเติมได้ที่
แพนด้านิวส์ ข่าวสด ทันทุกเหตุการณ์

Cr.thairath

ไม่มีความคิดเห็น:

แสดงความคิดเห็น

ทำฉาว! นายก อบต. ชัยภูมิ ตั้งวงเล่นการพนันบนรถ

ทำฉาว! นายก อบต. ชัยภูมิ ตั้งวงเล่นการพนันบนรถ วันที่ 23 ม.ค. 62 โลกโซเชียลได้แชร์คลิป นายก อบต. ชัยภูมิ ล้อมวงเล่นไพ่บนรถทัวร์ ขณะพา...