ยาบ้าอื้อ หนุ่มลาวซุกยาในกระเป๋า หวังส่งลูกค้าสุดท้ายไม่รอด - แพนด้านิวส์ ข่าวสด ทันทุกเหตุการณ์

Breaking

วันอังคารที่ 22 มกราคม พ.ศ. 2562

ยาบ้าอื้อ หนุ่มลาวซุกยาในกระเป๋า หวังส่งลูกค้าสุดท้ายไม่รอด

ยาบ้าอื้อ หนุ่มลาวซุกยาในกระเป๋า หวังส่งลูกค้าสุดท้ายไม่รอด


เมื่อวันที่ 21 ม.ค. 62 ที่ด่านตรวจหนองสองห้อง ถนนมิตรภาพ อ.เมืองหนองคาย พล.ต.ต.ไพศาลลือสมบูรณ์ ผบก.ภ.จว.หนองคาย, พ.ต.อ.เกษม มุทาพร ผกก.สภ.เมืองหนองคาย, พ.ต.ท.ธรนินทร์ ศรีทอง รองผกก.(ป.) พร้อมเจ้าหน้าที่ทหารกองกำลังรักษาความสงบประจำจังหวัดหนองคาย, อส. , ตชด, ตำรวจประจำด่านตรวจหนองสองห้อง

ร่วมกันแถลงข่าวการจับกุม นายสิดปะเสิด อายุ 25 ปี ราษฎรบ้านบุ่งกวง เมืองปากกระดิ่ง แขวงบอลิคำไซ สปป.ลาว พร้อมของกลางยาบ้า 9,719 เม็ด ซึ่งการจับกุมในครั้งนี้ สืบเนื่องจากเมื่อเวลาประมาณ 20.00 น. พ.ต.อ.เกษม มุทาพร ผกก.สภ.เมืองหนองคาย ได้นำเจ้าหน้าที่ตำรวจ ทหาร ตั้งด่านความมั่นคงตามปกติ และได้เรียกตรวจรถตู้โดยสารสายหนองคาย-อุดรธานี พบนายสิดปะเสิด นั่งอยู่ในรถวางกระเป๋าเป้สีดำ ไว้ที่พื้นใช้ขาหนีบไว้ เจ้าหน้าที่พบพิรุธจึงได้เรียกตรวจค้น ปรากฏว่า ภายในกระเป๋าเป้มียาบ้าจำนวน 5 มัด ซุกซ่อนอยู่ จึงควบคุมตัวไว้


จากการสอบสวน นายสิดปะเสิด ให้การรับสารภาพว่า ได้รับการว่าจ้างจาก นายเอก ชาวลาวด้วยกัน ให้มารับยาบ้าที่ลานจอดรถโรงพยาบาลบ้านแพง จ.นครพนม แล้วนำไปส่งลูกค้าที่เซ็นทรัล อุดรธานี จะให้ค่าจ้าง 50,000 บาท ซึ่งนายเอกจ่ายค่าเดินทางมาให้ก่อน 5,000 บาท ตนจึงขึ้นรถตู้โดยสารนครพนม-อุดรธานี แต่พอมาถึง บขส.หนองคาย ตนเบลอเพราะก่อนหน้านี้ 2 วัน ได้เสพยาบ้าไป 2 เม็ด และไม่ได้นอนมาทั้งคืน จึงเดินลงรถที่ บขส.หนองคาย พอนึกขึ้นได้ก็ต้องนั่งรถตู้โดยสารอีกต่อหนึ่งเพื่อเดินทางไปยังจังหวัดอุดรธานี โดยไม่คิดว่าจะถูกจับได้ระหว่างทาง

ซึ่งตนต้องการเงินไว้ให้ภรรยาที่กำลังตั้งครรภ์ 5 เดือน ไว้ใช้คลอดลูก และตนก็เสพยาบ้าด้วยจึงตกลงรับยาบ้าไปส่ง เจ้าหน้าที่จึงควบคุมตัวส่งพนักงานสอบสวน สภ.เมืองหนองคาย ดำเนินการตามกฎหมายต่อไปติดตามเราเพิ่มเติมได้ที่
แพนด้านิวส์ ข่าวสด ทันทุกเหตุการณ์

Cr.sanook

ไม่มีความคิดเห็น:

แสดงความคิดเห็น

ทำฉาว! นายก อบต. ชัยภูมิ ตั้งวงเล่นการพนันบนรถ

ทำฉาว! นายก อบต. ชัยภูมิ ตั้งวงเล่นการพนันบนรถ วันที่ 23 ม.ค. 62 โลกโซเชียลได้แชร์คลิป นายก อบต. ชัยภูมิ ล้อมวงเล่นไพ่บนรถทัวร์ ขณะพา...