เหตุระทึก ทัวร์หลุดโค้ง บาดเจ็บหลายราย - แพนด้านิวส์ ข่าวสด ทันทุกเหตุการณ์

Breaking

วันอังคารที่ 22 มกราคม พ.ศ. 2562

เหตุระทึก ทัวร์หลุดโค้ง บาดเจ็บหลายราย

เหตุระทึก ทัวร์หลุดโค้ง บาดเจ็บหลายราย


เมื่อวันที่ 21 ม.ค. 62 ศูนย์วิทยุรับแจ้งเหตุตำรวจภูธรจังหวัดลำปาง จึงเร่งประสานให้เจ้าหน้าที่ตำรวจ สภ.เถิน อ.เถิน จ.ลำปาง และเจ้าหน้าที่กู้ภัยแม่ถอด อ.เถิน จ.ลำปาง รุดไปตรวจสอบที่เกิดเหตุเร่งด่วนหลังจากได้รับแจ้ง ว่า มีอุบัติเหตุรถทัวร์ เกิดเสียหลักบริเวณทางโค้ง บนถนนทางหลวงหมายเลข 1 พหลโยธินสาย ลำปาง-ตาก ขาออก จ.ลำปาง เขตบ้านแม่เตี้ยะ ต.แม่ถอด อ.เถิน จ.ลำปางที่เกิดเหตุมีผู้โดยสารได้รับบาดเจ็บ และกำลังชุลมุนออกมาจากตัวรถ แล้วมานั่ง-ยืนอยู่ริมถนนบริเวณจุด ซึ่งเป็นช่วงกลางคืนและมืด หลังรถทัวร์ดังกล่าวเช่ามาจาก จ.เชียงใหม่ เกิดเหตุหลุดโค้ง และเสียหลักตกริมถนน ก่อนที่จะชนเข้ากับต้นไม้ ไปติดคาอยู่กับราวเหล็กกั้นริมถนน

โดยในที่เกิดเหตุ พบผู้โดยสารได้รับบาดเจ็บ 3 ราย ทางเจ้าหน้าที่กู้ภัยแม่ถอด ได้รีบเข้าไปช่วยเหลือ และนำตัวส่งไปรักษาที่โรงพยาบาลเถิน


ส่วนสาเหตุนั้น ขณะนี้ทางพนักงานสอบสวน สภ.เถิน อ.เถิน จ.ลำปาง กำลังเร่งสอบสวนหาสาเหตุ โดยทราบรายละเอียดเบื้องต้น เป็นรถทัวร์ 2 ชั้น ของ บริษัทภูฝางทัวร์ สีขาว ทะเบียน 30 – 2402 เชียงใหม่ ที่ผู้โดยสารเต็มคันรถเช่ามา เพื่อจะเดินทางไปยังกรุงเทพมหานคร แต่มาประสบอุบัติเหตุดังกล่าวขึ้นก่อน

ติดตามเราเพิ่มเติมได้ที่
แพนด้านิวส์ ข่าวสด ทันทุกเหตุการณ์

Cr.sanook

ไม่มีความคิดเห็น:

แสดงความคิดเห็น

ทำฉาว! นายก อบต. ชัยภูมิ ตั้งวงเล่นการพนันบนรถ

ทำฉาว! นายก อบต. ชัยภูมิ ตั้งวงเล่นการพนันบนรถ วันที่ 23 ม.ค. 62 โลกโซเชียลได้แชร์คลิป นายก อบต. ชัยภูมิ ล้อมวงเล่นไพ่บนรถทัวร์ ขณะพา...